HoanLand

KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI PHƯỚC THÁI

Quốc Lộ 51, Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai

4.4 tỷ

KHU DÂN CƯ THƯƠNG MẠI PHƯỚC THÁI

Quốc Lộ 51, Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai

4.4 tỷ

Mở bán 20 căn Shophouse đẹp nhất dự án Khu Dân Cư Thương Mại Phước Thái, điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

"Shophouse Khu Dân Cư Thương Mại Phước Thái"

Vị trí: Mặt tiền QL51 - Phường Tam Phước, TP. Biên Hoà

2 Mặt tiền - Mặt trước là TTTM & Giải Trí Sun Center

 4.4 Tỷ/căn - Chỉ cần thanh toán 2.2 tỷ phần còn lại Ngân Hàng hỗ trợ "Ân hạn Gốc & Lãi trong 2 năm"

Sổ riêng ra công chứng sang tên ngay

Tổng quan về Khu Dân Cư Thương Mại Phước Thái

Khu dân cư thương mại Phước Thái toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 51, thuộc phường Tam Phước, Thành Phố Biên Hoà, cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 25km, sân bay quốc tế Long Thành 15km, gần nút giao thông Quốc Lộ 51 và Cao Tốc Long Thành - Dầu Giây.

Vị thế trung tâm này  tạo nên thế mạnh vượt trội của dự án. Theo quy hoạch của tỉnh Đồng Nai, đến năm 2020 và tầm nhìn tới năm 2030, thành phố Biên Hoà, sân bay quốc tế Long Thành, thành phố mới Nhơn Trạch có vị trí quan trọng trong việc hình thành không gian đô thị khoa học và công nghệ cao cao, gắn kết chặt chẽ với không gian trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, khu dân cư thương mại Phước Thái còn nằm ở giữa các cụm khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, Khu công nghiệp Long Đức và khu công nghiệp An Phước và các cụm khu công nghiệp nhỏ lẻ khác. Tạo tiền đề cho việc hình thành lưu lượng cư dân cực kỳ đông đúc cho khu vực này.

Với mật độ dân cư dày đặc trải dài từ Thành Phố Biên Hoà về tới Thị Trấn Long Thành, cùng với Quốc Lộ 51 là trục đường di chuyển từ chính kết nối chính từ TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành Miền Đông đi về Bà Rịa  - Vũng Tàu. Cùng với gần 20 Khu Công Nghiệp lớn nhỏ, dẫn tới việc hình thành và kinh doanh một khu Trung Tâm Thương Mại & Dịch Vụ Giải Trí cực kỳ hiệu quả.

Ngoài những yếu tố bên ngoài, bên trong dự án còn được đầu tư bài bản với hàng loạt những tiện ích mà cả khu vực Phước Thái nói riêng và xã Tam Phước nói chung chưa có được. Với hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao như một Resort Mini cùng với khu trung tâm thương mại Sun Center đáp ứng nhu cầu giải trí của những cư dân ở đây và có cả một khu khuôn viên vui chơi "Công Viên Thỏ Trắng" dành cho các bé ở trong và ngoài khu dân cư.

Chính vì vậy, việc sở hữu một căn nhà phố thương mại Shophouse ngay tại vị trí này, với những yếu tố trên là cơ sở để nhà đâu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng khai thác cũng như việc đầu tư vào giá trị gia tăng trong tương lai của Shophouse Phước Thái.

Giá bán 20 căn Shophouse dự án Khu Dân Cư Thương Mại Phước Thái

Hiện nay 1 căn Shophouse hai mặt tiền đang được bán chỉ với 4.4 Tỷ/căn 

Trong khi khách hàng chỉ cần thanh toán 2.2 tỷ nhận nhà ở ngay, phần còn lại Ngân Hàng hỗ trợ "Ân hạn Gốc & Lãi trong 2 năm"

Trong 2 năm khách hàng không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào. Trong khi trong 2 năm này việc căn Shophouse được gia tăng giá trị theo thị trường, Khách hàng còn có thể khai thác kinh doanh hoặc cho thuê lại căn Shophouse.

Hiện nay những căn Shophouse Phước Thái đã có sổ riêng từng nền khách hàng chỉ cần thanh toán 50% ra công chứng sang tên và nhận nhà ngay.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế của dãy Shophouse và hình ảnh nhà mẫu:

>>> IconCentral Dĩ An, Bình Dương – Cơ hội đầu tư và sở hữu những BĐS với vị trí 4 mặt tiền đường duy nhất tại Bình Dương. Với việc Dĩ An được phê chuẩn lên thành phố là cơ hội dành cho những nhà đâu tư tiên phong. Dự án với tổng số lượng sản phẩm lên tới 469 nền nhà phố trong đó sản phẩm Shophouse Icon Central được bàn giao hoàn thiện bên ngoài và giao thô bên trong, cùng diện tích đa dạng từ 60m2 đến 150m2 với đơn giá giao động từ 32 triệu đồng/ m2 đến 37 triệu đồng/m2. Đây được xem là một làng gió mới cho thị trường BĐS đất nền Dĩ An giai đoạn cuối Năm 2019. <<< 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

094 123 5679

Hoặc đăng ký Form bên dưới

Chủ đầu tư

TÍNH VAY MUA NHÀ


năm
năm

KẾT QUẢ

Gốc cần trả : 0 đ


Lãi cần trả : 0 đ


Trả Gốc + lãi : 0 đ


Thanh toán tháng đầu : 0 đ


SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Căn hộ TUMYS Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ

1.6 Tỷ/Căn

Căn hộ TUMYS Phú Mỹ

 • : 58m2
 • : 2
 • : 2

Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

ĐẤT NỀN XUÂN THIỆN 22

6Triệu/m2

Xuân Thiện - Thống Nhất

ĐẤT NỀN XUÂN THIỆN 22

 • : 180m2
 • :
 • :

Thống Nhất, Đồng Nai

Meyhomes Capital Phú Quốc

Phú Quốc

Shophouse & Biệt Thự

Meyhomes Capital Phú Quốc

 • : 274m2
 • :
 • :

Phú Quốc, Kiên Giang

ParaSol Cam Ranh

KN ParaSol

Cam Ranh

ParaSol Cam Ranh

 • : 315,9m2
 • :
 • :

Cam Ranh, Khánh Hòa

Dự án đất nền The Fusion - Bà Rịa Vũng Tàu

Nghĩa Thành - Bà Rịa

13Tr/m2

Dự án đất nền The Fusion - Bà Rịa Vũng Tàu

 • : 140m2
 • : 0
 • : 0

Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

 TAKASHI OCEAN SUITE – KỲ CO QUY NHƠN

Kỳ Co - Quy Nhơn

1.39Tỉ/căn

TAKASHI OCEAN SUITE – KỲ CO QUY NHƠN

 • : 40m2
 • : 1
 • : 1

Quy Nhơn, Bình Định

Liên hệ bộ phận kinh doanh
Đăng ký xem nhà